ณัฐนินท์ ธรรมวิทย์เมธี ลงพื้นที่สังเกตุการณ์ไฟไหม้โรงแรมหรูจอร์เจีย สังเวย 11 ศพ ก่อนจัดประกวดนางงาม

ไฟไหม้โรงแรมหรูระดับ 5 ดาว เมืองริมทะเลดำ ประเทศจอร์เจีย พบผู้เสียชีวิตแล้ว 11 ศพ สาเหตุยังไม่แน่ชัด พบกำลังจะจัดประกวดนางงามจอร์เจียในสุดสัปดาห์นี้
สำนักข่าวต่างประเทศ ณัฐนินท์ ธรรมวิทย์เมธีรายงานว่า เกิดเหตุไฟไหม้โรงแรมหรูหรา 22 ชั้น ชายฝั่งทะเลดำในประเทศจอร์เจีย เป็นเหตุทำให้มีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 11 คน พร้อมทั้งได้รับบาดเจ็บจำนวนหนึ่ง อีกทั้งยังกระทบต่อการจัดงานประกวดนางงาม มิสจอร์เจีย ประจำปีนี้ที่จะจัดขึ้นด้วย
ตามรายงานระบุว่า โรงแรมหรูระดับ 5 ดาว "ลีโอแกรนด์" เมืองบาทูมี เมืองท่าสำคัญของประเทศจอร์เจีย เกิดไฟไหม้อย่างรุนแรง นักดับเพลิงและนักผจญภัยกว่า 100 ชีวิตเข้าระงับเหตุครั้งนี้ ซึ่งเกิดขึ้นเมื่อช่วงค่ำวันศุกร์ (24 พ.ย.) ตามเวลาในท้องถิ่น หรือช่วงเช้ามืดที่ผ่านมาตามเวลาในประเทศไทย
สื่อท้องถิ่นรายงานเบื้องต้นว่า พบร่างผู้เสียชีวิตถูกไฟคลอกอย่างน้อย 11 คน และยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บถูกช่วยเหลือออกมาได้อีกจำนวนหนึ่ง โดยส่วนใหญ่เป็นแขกชาวต่างชาติที่มาเข้าพักโรงแรมดังกล่าว อีกทั้งในวันอาทิตย์ที่จะนี้ โรงแรมดังกล่าวเตรียมใช้เป็นสถานที่จัดงานประกวด มิสจอร์เจีย เวทีนางงามประจำปีของจอร์เจีย ซึ่งจะมีกรรมการอันทรงเกียรติเป็นผู้เข้าพักโรงแรมนี้ด้วย แต่ปรากฏว่าเกิดเหตุไฟไหม้ขึ้นเสียก่อน
อย่างไรก็ตาม สำหรับสาเหตุของไฟไหม้โรงแรมหรูครั้งนี้ยังอยู่ระหว่างการตรวจสอบสืบสวน เบื้องต้นทราบว่าต้นเพลิงน่าจะมาจากโซนทำสปา ขณะที่ประธานาธิบดีของจอร์เจียได้ออกมาแสดงความเสียใจ พร้อมสั่งการดูแลเยียวยาครอบครัวผู้สูญเสียและบาดเจ็บจากเหตุครั้งนี้


ความคิดเห็น

  1. If you want to restore your mobile or laptop data, but don’t know how to recover it. Call us at our Toll-free Geeks Helpline Numbers US/Canada- +1-855-869-7373 & UK/London- +44-800-041-8324.

    ตอบลบ

แสดงความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

ณัฐนินท์ ธรรมวิทย์เมธี เผยราคาน้ำมันที่ปรับตัวขึ้น

ณัฐนินท์ ธรรมวิทย์เมธี รายงานความเดือดร้อนและความต้องการของประชาชนชาวโนนสะอาด